Các Loại Ống Phổ Biến Dùng Để Luôn Dây Điện Hiện Nay

Hiện nay, trong các công trình lớn như các tòa nhà cao tầng, các chung cư, để có thể đi dây điện trong một ngôi nhà thì cần phải có cái ống dẫn dây điện để lưu giữ được tốt.

Để được như vậy cái ống dẫn gì để có chất lượng cực kỳ đảm bảo, có thể tồn tại được lâu trong các bức tường. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu một số loại ống luồn dây điện để các bạn có kiến thức lựa chọn cho mình một loại ống luồn dây điện tốt nhất nhé.

Ống loại ruột gà

Nhà sản xuất lựa chọn cho loại ống luôn này với cái tên gà sở dĩ vì cấu tạo hình dáng của nó giống như một cái ruột gà. Loại ống này phù hợp cho các công trình luôn dây điện ở ngoài trời hoặc là những công trình công nghiệp lớn đòi hỏi phải xây dựng vài ngày.

Vì đặc tính của ống ruột gà này tạo cho một mức độ có rảnh thuận tiện vì chúng được làm bằng chất liệu nhựa mềm, dẻo.loại ruột gà

Ngoài ra, nó còn được nhà sản xuất tạo nên một tính năng đó là có thể chịu lực, chống cháy, chịu đựng các tác động của thời tiết của môi trường khắc nghiệt bên ngoài như trời nóng hoặc là nhiệt độ xuống thấp

Ống dẹt

Với cái tên gọi khác là ống máng dây, Sản phẩm này phù hợp cho việc đi có gì để bên ngoài từ, dây điện không được giấu bên trong tường.

Cái gì điện được đi trong lòng máng, tạo thành các hình vuông góc, làm nên một sự thuận tiện cho người dùng đó là thu hẹp được dự tính đi dây, bảo vệ được vậy tối đa, đồng thời tạo nên nét đẹp thẩm mỹ cao.

Ông luôn dây điện dịp này cũng được cấu tạo từ các chất liệu nhựa đặc biệt có độ bền cao, khả năng kháng lực tuyệt vời, hơn thế nữa là sản phẩm này có nắp đậy, giúp cho người dùng có thể thuận tiện sửa chữa các dây điện bên trong sau này

Ống tròn

Sản phẩm thiết bị này được nhà sản xuất chế tạo từ inox hoặc Nhớ đặc biệt, được thiết kế với ổng tròn trông khá là đẹp mắt.

Loại ông luôn dây điện này thường được dùng trong các hệ thống điện âm tường. Vì thế chất liệu cấu tạo nên ông luôn dây điện này phải được lựa chọn thật tốt, thật bền bỉ, khả năng kháng nhiệt, kháng lực tốt.

Ống gen đàn hồi

Loại ống này được sản xuất từ nhựa PVC, với khả năng tự chống cháy vô cùng tuyệt vời.

Hơn thế nữa loại ống đàn hồi này có khả năng cuộn chặt lại giúp cho việc đi dây điện trong các bề mặt tường của công trình được dễ dàng hơn thuận tiện hơn, hơn thế nữa nó còn giúp làm giảm thời gian lắp đặt, vị trí thi công dễ dàng giúp cho người dùng cảm thấy thoải mái thuận tiện hơn.

Rate this post

Bình luận