Những loại ống đi dây điện phổ biến ở Việt Nam

Ống luồn dây điện là một vật dụng không thể thiếu trong mọi căn nhà. Nó không chỉ bảo vệ an toàn trong ngôi nhà của bạn mà nó còn có thể giúp căn nhà của bạn tăng tính thẩm mỹ hơn. Nếu không có loại ống này thì nhà bạn sẽ chằn chịt những sợi dây điện quấn quanh.

1. Ống gen điện

Ống gen luồn dây điện điện đang dần trở thành một sản phẩm được nhiều người biết đến và được rất nhiều người việt ưa chuộng. Loại ống dẫn này được thiết kế một số tính năng khá đặc biệt như chống cháy và có thể chịu nhiệt. Ngoài ra loại ống dẫn này còn có thể chịu được những chất gây ăn mòn và kháng tia cực tím.

Ống gen điện có thể chịu nhiều và đập mạnh mà không hư hại gì. Chính vì những tính năng đặc biệt này mà ống gen điện có thể được lắp đặt ở trần nhà hoặc lòng đất.

2. Ống gen luồn dây điện vuông

Ống gen vuông cũng là một vật liệu được nhiều người biết đến và có vai trò quan trọng trong thị trường ống dẫn. Nó còn hay được gọi là máng gen luồn dây điện. Loại ống này dược làm bằng nhựa chất lượng cao có khả năng chống cháy, chống ẩm.

Ngoài ra nó còn có thể chịu nhiều áp lực từ môi trường như nhiệt độ hay ánh sáng mặt trời. Loại ống này được dùng phổ biến trong các công trình dân dụng.

Bên cạnh đó ống khá bền bỉ và dễ lắp đặt nên chi phí để lắp ghép nó trong ngôi nhà của bạn sẽ thấp hơn hẳn những loại ống khác.

3. Ống gen luồn dây điện đàn hồi chống cháy

Loại ống này được làm từ nhựa PVC nên nó rất bền bỉ và chống bị lão hóa theo thời gian. Điểm đặc biệt của loại ống này là là có thể co dãn đàn hồi một cách dễ dàng. đàn hồi

Chính điểm này mà nó thường được dùng ở những công trình có địa hình hoặc cấu trúc không theo đường thẳng. Ống gen luồn dây điện đàn hồi ngoài khả ăng chống cháy thì nó còn có thể thích nghi được nhiệt độ của môi trường, loại ống này có tuổi thọ rất cao.

4. Ống điện Inox 304

Đây là loại ống dây điện được nhiều nhà xây  dựng lựa chọn bởi điểm đặc trưng của nó và mềm có thể sử dụng linh hoạt trong mọi công trình. ngoài ra giá thành để lắp đặt nó cũng thấp vì nó khá là dễ để luồn dây điện.

Ống luồn dây điện là một vật dụng phải có trong mọi căn nhà. Đây là vật dụng mang lại sự tiện lợi trong việc lắp đặt dây điện. Chúc bạn có thể tìm loại ống thích hợp cho ngôi nhà của mình. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết nay!

Rate this post

Bình luận