Giới thiệu

logo

Công ty cổ phần GoMax là nhà sản xuất các sản phẩm nghành nhựa trong đó sản phẩm chủ lực là ống nhựa bảo vệ cáp điện và cáp viễn thông.

Mục tiêu của chúng tôi là nhà sản xuất ống luồn dây điện bằng nhựa HDPE, PVC, phụ kiện và các chi tiết kỹ thuật hàng đầu Việt Nam cung cấp cho ngành điện, viễn thông, xây dựng trong nước và các nước trong khu vực.

Để đáp ứng yêu cầu cao của khách hàng về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành. Gomax đã mạnh dạn đầu tư hệ thống cơ sở hạ tầng nhà xưởng và máy móc thiết bị hiện đại tiên tiến. Nhằm ổn định chất lượng và tăng năng suất sản phẩm cao nhất, mang đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Sản phẩm chính của Gomax bao gồm:

1. Ống nhựa gân xoắn HDPE

Được sản xuất từ hạt nhựa HDPE sẽ góp phần ” hạ ngầm” hệ thống cáp điện, viễn thông của các thành phố, hệ thống chiếu sáng đèn đường, sân vườn, sân golf, resort đến các công trình cao thế điện áp lên đến 220KV.v.v….Với nhiều ưu điểm vượt trội như độ dài liên tục, dễ dàng uốn cong, khả năng chịu lực lớn, kinh tế và tiết kiệm nhân công, ống gân xoắn HDPE Gomax đang thay thế các loại ống thông dụng khác và được sử dụng rất rộng rãi trong lắp đặt cáp ngầm.

2. Ống luồn dây điện PVC âm tường

Được sản xuất từ nhựa PVC chất lượng cao, khả năng cách điện, chống cháy và độ chịu lực cao. Ống luồn dây điện Gomax được sử dụng trong các công trình xây dựng, tòa nhà, chung cư cao tầng, biệt thự, resort vv….

3. Phụ kiện ống HDPE, PVC và các chi tiết kỹ thuật nhựa khác.

Sản phẩm của công ty Cổ Phần Gomax đạt yêu cầu về tiêu chuẩn chất lượng của Việt nam và Châu Âu, đáp ứng yêu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng. Với chất lượng tốt, giá cạnh tranh chúng tôi hy vọng sẽ có cơ hội giúp quý khách thực hiện được ý tưởng của mình. Gomax luôn là sự lựa chọn tối ưu của bạn.